Giới thiệu

Phân phối sữa dành cho người tiểu đường – Gluzabet

GLUZABET là SỮA TIỂU ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CHIẾT SINH HỌC  ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. Cung cấp 32 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh. Bổ sung thêm thành phần sữa non kháng thể, tăng cường miễn dịch, kiềm chế sự phát triển của bệnh tiểu đường. 

Tư vấn sản phẩm
VÌ SÀO GỌI LÀ

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG?

Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc.

Sản phẩm sữa dành riêng cho người tiểu đường Gluzabet

Công dụng đặc biệt

Thực phẩm chức năng

Công dụng chính của thực phẩm chức năng bao gồm:

  1. Thực phẩm chức năng có tác dụng giúp cho cơ thể phá hủy các gốc tự do, các tác nhân oxy hóa, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật.
  2. Có tác dụng thay thế, bổ sung các nội tiết tố ở cả nam và nữ. Giúp kéo dài tuổi thanh xuân và giữ được sức khoẻ cho cả 2 giới.
  3. Mang tính thích nghi sinh học như các loại sâm, đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa… có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng…
  4. Bổ dung các dưỡng chất thiết yếu, giúp cơ thể khoẻ mạnh, hỗ trợ chữa trị một số bệnh liên quan như: Tiểu đường, Trĩ, Béo phì,…

Các sản phẩm

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG

Thực phẩm giàu dinh dưỡng là loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin và khoáng chất (còn gọi là vi chất dinh dưỡng) nhưng không chứa nhiều calo (năng lượng).
Vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng cơ thể, giữ cho bạn khỏe mạnh, và giảm nguy cơ các bệnh mãn tính.

Tư vấn về sản phẩm