Phản hồi về thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg

//Phản hồi về thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg

Phản hồi về thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg

Phản hồi về thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg

Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg được nhiều người sử dụng và được nhiều khách hàng phản hồi về loại thuốc này. Hôm nay tôi viết bài này chia sẽ cho các bạn về phản hồi của khách hàng về loại thuốc này có an toàn sử dụng hay không?

Trả lời:

Hiện này loại thuốc này là liều thuốc duy nhất để hủy thai trong thời kỳ dưới 7 tuần tuổi, còn nếu lớn hơn 7 tuần tuổi thì các bạn phải sử dụng biện pháp đó là nạo hoặc hút thai.

Vậy thì giá một hộp thuốc Mifepristone và Misoprostol 200Mcg này giá bao nhiêu? mua ở đâu thì có bán? Có dễ mua hay không? các vấn đề này các bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Hiện nay giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg chỉ có 450k có bạn tại công ty chúng tôi. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0966 755 483 là có thể gặp nhân viên tư vấn và mua thuốc.

Công ty có cả dịch vụ gửi thuốc đi toàn quốc thu hộ tân nơi nha các bạn. Các bạn có thể nhận thuốc kiểm tra và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Vậy thuốc nay có bán ở các quầy thuốc tây không? Các bạn nên nhớ thuốc này chỉ bán theo quy định chứ không phải chổ nào cũng được bán loại thuốc này. Chỉ có các bệnh viện chuyên khoa như Từ Dũ hay các phòng khám lớn được cấp phép mới có thể bán cho các bạn.

Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gửi về mail của công ty tư vấn chúng tôi hoặc nhắn tin qua zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

By | 2018-06-07T09:48:30+00:00 Tháng Sáu 7th, 2018|Tin tức|1 Comment

About the Author:

One Comment

 1. Dimitri 19 Tháng Chín, 2018 at 7:47 chiều - Reply

  Hello!

  I hope you are well. I thought I would reach out and see if you needed any help with your Instagram growth. We are a small and friendly agency specialised in Instagram for luxury and lifestyle brands. We can generate an organic following of real, genuine people, who fit your target group.

  We will target followers of popular accounts in your niche. We will engage with the most engaged users by following them and liking their most recent posts on their accounts, and by doing so attracting attention to your account.

  More followers =

  * More exposure for your business, increase sales;
  Reach highly targeted customers for your business who will convert into clients, leads and sales!

  * Larger audience for Infuencers;
  Your posts will reach more people raising the value of your posts.

  * Increase sales and brand awareness;
  Your business, your name, your account will be seen by thousands of people a day. Exposing potential buyers to your brand again and again is part of the consumer journey.

  Our most popular plan starts at 69 USD per month, for which you will get around 1000+ targeted followers each month.

  We have a $1 1 week trial: https://socialchief.co/get-started/

  If you have any questions, please let me know. You can contact me at [email protected] or with the chat on the website. I’m looking forward to hearing from you!

  Best regards,
  Dimitri Visser
  email: [email protected]
  skype: dimitrivisser
  phone: 833-350-8008
  whatsapp: +31-6-36001250

Leave A Comment